Sun 22-07-2018

Thời gian bay từ Việt Nam đi Malaysia

Nước Malaysia có nhiều sân bay quốc tế, tùy vào hành trình bay đến sân bay nào của Malaysia thì khoảng thời gian bay sẽ khác nhau. Trung bình 2 tiếng đến 2 tiếng 30 phút.

Sau khi được tư vấn du lịch Malaysia về các thông tin về thời gian di chuyển quý khách có thể xác định được giờ bay để đến Malaysia thuận lợi hơn.

Xem thêm: thông tin cần biết khi mua vé máy bay đi Malaysia

Thời tiết thích hợp đi du lịch Malaysia

Bạn có thể đến Malaysia bất kỳ thời gian nào trong năm nhưng nếu muốn du lịch kết hợp với mua sắm thì nên đi tour du lịch Malaysia tháng 12 cao cấp . Đây là thời điểm giảm giá đến 80% của các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Xem thêm: du lịch Malaysia mùa nào đẹp?

Malaysia sử dụng tiền gì?

Ringgit Malaysia (còn được gọi là đô la malaysia – viết tắt là RM) là đơn vị tiền tệ chính thức của Malaysia. Hiện tại, hệ thống tiền tệ lưu hành tại Malaysia gồm tiền giấy và tiền  xu. Tại thời điểm hiện tại 1 đồng Ringgit = 5.644vnđ

 Xem thêm: cách thức và địa điểm đổi tiền Malaysia

Văn hóa Malaysia

Trước khi đi du lịch Malaysia, để không bị coi là khiếm nhã, bạn nên tìm hiểu về văn hóa, phong tục của Malaysia trước. Tư vấn du lịch Malaysia sẽ giúp bạn chuyện nhỏ này qua những thông tin hữu ích sau:

Những điều lưu ý khi du lịch Malaysia

Cẩm nang du lịch Malaysia về văn hóa

Ăn mặc khi du lịch Malaysia

 

Thủ tục đi du lịch Malaysia phức tạp không?

Tư vấn du lịch Malaysia sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này vô cùng đơn giản cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Visa (nếu lưu trú hơn 30 ngày. Nếu tham gia các tour Malaysia chỉ từ 4 ngày đến 6 ngày thì không cần xin visa)
  • Vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước thứ 3.
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.

Xem thêm: Thủ tục nhập cảnh Malaysia

Chi phí du lịch Malaysia

Chi phí du lịch Malaysia phụ thuộc các yếu tố vé máy bay, nơi lưu trú, ăn uống, điểm tham quan… Bạn có thể tham khào tại tourdulichmalaysia.vn – tìm tour để biết lịch trình chuyến đi cũng như giá tour du lịch Malaysia.

Là trung tâm tư vấn hỗ trợ du khách đi Malaysia đầu tiên tại Việt Nam, bạn cần tư vấn du lịch về chỗ lưu trú, đi lại ở Malaysia, các địa điểm tham quan…chỉ cần điền from thông tin và gửi về cho tourdulichmalaysia.vn.

 

Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 090 3968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


Có thể bạn sẽ thích