Thông tin về trung tâm hỗ trợ du khách Việt Nam

Tourdulichmalaysia.vn là trung tâm hỗ trợ du khách Việt Nam đầu tiên tại Malaysia, trực thuộc công ty Du lịch GlobalOne – Assist tourist, giấy phép kinh doanh số 7720 được Bộ Du Lịch và Văn Hóa Malaysia cấp ngày, có trụ sở tại số 249 – tầng 2 – tòa nhà Wisma MPL – Jalan Raja Chulan – 50200 Kuala Lumpur – Malaysia.
Quyền điều hành, quản lý trung tâm và website: tourdulichmalaysia.vn được GlobalOne ủy quyền cho đại diện tại Việt Nam theo giấy ủy quyền kèm theo.

Theo đó, tourdulichmalaysia.vn đại diện cho GlobalOne  hỗ trợ du khách Việt Nam trong việc cung cấp thông tin và đăng ký mua các tour du lịch, sản phẩm du lịch của GlobalOne. Trách nhiệm của tourdulichmalaysia.vn là thay mặt GlobalOne ký hợp đồng sử dụng tour du lịch, sản phẩm ngành dịch vụ du lịch với khách hàng, nhận tất cả giao dịch thanh toán của khách hàng phát sinh tại Việt Nam.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi giải tỏa mọi căng thẳng và lấp đầy bằng niềm vui của bạn ở Malaysia với Trung tâm Hỗ Trợ Du khách Việt Nam tại Malaysia của chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi đưa bạn tận hưởng kỳ nghỉ của RIÊNG mình bằng những trải nghiệm địa phương một cách an toàn và thoải mái nhất. 

Bạn sẽ được bộ phận Marketing của GlobalOne Assist Tourist hỗ trợ tư vấn đầy đủ, chính xác về địa điểm các khu du lịch – Khách sạn – Nhà hàng – Chất lượng ô tô du lịch tại các địa điểm du lịch Malaysia. Từ đó, chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo nhất.

  1. Tự lựa chọn ngày khởi hành
  2. Tự lựa chọn địa điểm tham quan
  3. Tự lựa chọn khách sạn/ hoặc tiêu chuẩn khách sạn
  4. Tự lựa chọn tiêu chuẩn nhà hàng
  5. Tự lựa chọn tiêu chuẩn phương tiện vận chuyển (ô tô, hãng hàng không, tàu điện,…)

Hãy thay đổi chuyến đi kế tiếp của bạn! Bạn có thể tự lên kế hoạch cho thời gian của mình, làm điều bạn muốn, khi nào bạn muốn.

Tour Điều Hành Bởi GlobalOne Assist Tourist