fbpx

Land Tour Malaysia Dành Cho Du Khách Việt Nam

Những con số về GlobalOne Assist Tourist
0
Tour Guide
0
Followers
0
Happy Customers
0
Support Requests


Dành Cho Đại Lý

Lời đầu tiên GlobalOne Assist Tourist xin gửi lời chào thân ái đến Quý Công ty, đại lý, hãng lữ hành đã quan tâm đến dịch vụ Chuyên cung cấp Land tour Malaysia của chúng tôi.

GlobalOne được Bộ Văn hóa và Du lịch Malaysia cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế và hiện nay, ngoài đông đảo thị trường du khách trên thế giới, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến thị trường du khách Việt Nam đầy tiềm năng. Chính vì vậy, chúng tôi đã đầu tư thành lập Trung tâm hỗ trợ du khách Việt Nam tại Malaysia, nhằm hỗ trợ cho Quý đối tác và du khách các thông tin nhanh chóng, chính xác và thân thiện nhất bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

  • Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm du lịch theo yêu cầu của du khách, từ sản phẩm bình dân đến cao cấp, từ Land tour trọn gói cho Quý đối tác đến Tour riêng cho gia đình, công ty, đoàn thể, nhóm bạn,… với giá “địa phương” nhất, cân đối với giá trị dịch vụ mà du khách được hưởng.
  • Đội ngũ tư vấn viên 24/24 hỗ trợ Quý đối tác và du khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam và Malaysia.
  • Thông qua Ban quản trị website của chúng tôi tại Việt Nam: www.tourdulichmalaysia.vn, Quý Đối tác sẽ được hỗ trợ thông tin, đặt dịch vụ, ký kết hợp đồng, thanh toán,…thuận tiện, linh hoạt và an toàn nhất.
  • Làm việc với đội ngũ Điều hành, tư vấn viên của chúng tôi, Quý Đối tác sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về trình độ hiểu biết dịch vụ cũng như kỹ năng làm việc, giống như Quý Đối tác đang thuê hẳn một Phòng Điều Hành tour Outbound Malaysia riêng cho công ty mình.
  • Hằng năm, chúng tôi cố gắng tổ chức FAM trip dành cho đại diện của các Quý đối tác có số lượng khách gửi nhiều nhất tham gia nhằm tri ân khách hàng, cung cấp thông tin thực tế cho Quý điều hành đi khảo sát đồng thời giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự hợp tác của Quý đối tác, chúng tôi có thể mang lại cho du khách Việt Nam những trải nghiệm trọn vẹn, an toàn, thoải mái, vui vẻ nhất có thể tại Malaysia.  Đồng thời, giới thiệu đất nước Malaysia xinh đẹp của chúng tôi tới du khách Việt Nam nhiều hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng,

Liên Hệ Hợp Tác


Giới Thiệu Tour Điều Hành Bởi GlobalOne Assist Tourist