Lời đầu tiên GlobalOne Assist Travel xin gửi lời chào thân ái đến Quý Công ty, đại lý, hãng lữ hành đã quan tâm đến dịch vụ Chuyên cung cấp Land tour Malaysia của chúng tôi.

GlobalOne Assist Travel đã được Bộ Văn hóa và Du lịch Malaysia cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế số 7720, có trụ sở tại Lot 249, Level 2, Wisma MPL, Jalan Raja Chulan, 50200 Kuala Lumpur, Malaysia.

Hiện nay, ngoài đông đảo thị trường du khách trên thế giới, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến thị trường du khách Việt Nam đầy tiềm năng. Chính vì vậy, chúng tôi đã đầu tư thành lập Trung tâm hỗ trợ du khách Việt Nam tại Malaysia, nhằm hỗ trợ cho Quý đối tác và du khách các thông tin nhanh chóng, chính xác và thân thiện nhất bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Cổng thông tin du lịch Malaysia và tư vấn tour trực tuyến bằng tiếng Việt của GlobalOne Assist Travel được thực hiện thông qua website: www.tourdulichmalaysia.vn

Sứ mệnh của GlobalOne Assist Travel là luôn khiến du khách cảm thấy: “Feel As Home In Malaysia”

Tầm nhìn đưa GlobalOne Assist Travel trở thành công ty du lịch tiên phong tại Malaysia có những sản phẩm du lịch đa dạng với “Local Experience, Local Price” cho du khách Việt Nam

  • Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm du lịch theo yêu cầu của du khách, từ sản phẩm bình dân đến cao cấp, từ Land tour trọn gói cho Quý đối tác đến Tour riêng cho gia đình, công ty, đoàn thể, nhóm bạn,… với giá “địa phương” nhất, cân đối với giá trị dịch vụ mà du khách được hưởng.
  • Tiên phong đưa những sản phẩm mới lạ, độc đáo và hấp dẫn tới du khách Việt Nam. Xây dựng những chương trình tour Malaysia phù hợp với thị hiếu khách Việt, kết nối với các hãng hàng không có đường bay thẳng từ Việt Nam đến các điểm du lịch của Malaysia.
  • Đội ngũ tư vấn viên 24/24 hỗ trợ Quý đối tác và du khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam và Malaysia.
  • Thông qua Đại diện được uỷ quyền tại Việt Nam, Quý Đối tác sẽ được hỗ trợ thông tin, đặt dịch vụ, ký kết hợp đồng, thanh toán,…thuận tiện, linh hoạt và an toàn nhất.
  • Làm việc với đội ngũ Điều hành, tư vấn viên của chúng tôi, Quý Đối tác sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về trình độ hiểu biết dịch vụ cũng như kỹ năng làm việc, giống như Quý Đối tác đang thuê hẳn một Phòng Điều Hành tour Outbound Malaysia riêng cho công ty mình.

Chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự hợp tác của Quý đối tác, chúng tôi có thể mang lại cho du khách Việt Nam những trải nghiệm trọn vẹn, an toàn, thoải mái, vui vẻ nhất có thể tại Malaysia.  Đồng thời, giới thiệu đất nước Malaysia xinh đẹp của chúng tôi tới du khách Việt Nam nhiều hơn nữa trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi ngay bên dưới:

    Giới Thiệu Tour Điều Hành Bởi GlobalOne Assist Tourist