T7 09-06-2018

Công viên hải dương Pulau Payar

 Pulau Payar (Đảo Payar) được xem như công viên biển tuyệt vời nhất . Đây là  thiên đường cho những du khách yêu thích môn thể thao dưới nước :lặn. Đi phà  từ Penang đến Pulau Payar, phía Tây Malaysia là  Công viên biển, du khách có thể khám phá các loài sinh vật biển và san hô đẹp . Tham gia vào các hoạt động như lặn biển . Ngắm nhìn bộ sưu tập sinh vật thuỷ sinh đa dạng, các loài cá và  san hô đầy màu sắc . Đối với những người đam mê lặn , tại đây có sẵn dịch vụ hướng dẫn và cho thuê. Sau đó, ăn trưa bufer  giữa mặt hồ yên tĩnh.

Nếu bạn yêu thích bơi lội và khám phá đại dương đầy màu sắc, bạn có thể tham gia các buổi lặn biển bằng ống thở tại các khu vực gần bờ của đảo Pulau Payar.

Một trong những hoạt động được du khách yêu thích nhất tại Pulau Payar là lặn bình dưỡng khí và khám phá những vùng biển sâu hấp dẫn.

Công viên hải dương Pulau Payar có hệ động thực vật biển phong phú và rất thân thiện. Bạn có thể thoải mái cho các loài cá, kể cả cá mập, tại đây thức ăn và vui chơi cùng chúng.

Khám phá Coral Garden

Vườn san hô – Coral Garden với các loài san hô kỳ lạ, đủ màu sắc là một trong những điểm đến yêu thích của những ai yêu thích lặn biển.

Thăm chùa May mắn

Chùa May mắn (Lucky Temple) với tượng Phật di lặc vui vẻ đặc trưng được tin rằng sẽ mang đến may mắn cho du khách thập phương và cư dân tại đảo Pulau Payar.

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích