T4 06-06-2018

Pulau Payar là một trong những hòn đảo lặn ngắm san hô ở Langkawi lớn nhất, cách bờ khoảng 1 giờ di chuyển bằng thuyền máy. Thiên nhiên và đại dương với những sản vật xinh đẹp là một trong những điều cuốn hút du khách đến và quay lại hòn đảo nhỏ này.

Đảo Pulau Payar nằm phía nam của Langkawi, bạn có thể đến đây bằng tàu từ bến phà Jetty. Chuyến đi thường tốn của bạn khoảng một giờ di chuyển trên biển.

Đi lặn ở Pulau Payar cho phép bạn đến gần các rạn san hô đầy màu sắc cũng tiếp cận trực tiếp hệ sinh thái dưới đáy đại dương. Với giá 390 ringgit trở lên, bạn có thể đi thuyền và trải nghiệm cảm giác hòa mình vào làn nước mát của Pulau Payar. Đảo này cách Kuah Jetty khoảng 35 phút, bạn có thể đi bằng thuyền đôi hoặc canô để đến đây.

Trường hợp bạn không biết bơi hoặc lặn biển? Đừng lo, các chuyên gia lặn chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn riêng cho những người ít kinh nghiệm đi lặn nữa đó. Hoặc bạn có thể tham gia tour lặn ở Pulau Payar kéo dài khoảng 2 tiếng. Đảm bảo bạn tha hồ bơi lội và chơi đùa với hàng loạt con cá lớn như manta, cá nhồng, cá tuyết và cá hồng.

 • Giờ mở cửa: 9 giờ 30 sáng đến 4 giờ chiều mỗi ngày
 • Địa chỉ: Pulau Payar Marine Park, Langkawi

Hãy khám phá thế giới đầy màu sắc này ngay hôm nay tại tourdulichmalaysia.vn.

  Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

  Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


  Có thể bạn sẽ thích

  Giá Tour Penang 2023

  Giá Tour Penang 2023