T6 24-02-2023

Chợ đêm ăn uống ở Kuala Lumpur nào nổi tiếng nhất?

Con đường ăn uống Jalan Alor chính là câu trả lời cho du khách thích khám phá ẩm thực. Vì vậy, nếu có dịp bạn không nên bỏ qua con đường ẩm thực này.

Để đến được Jalan Alor, bạn có thể đi taxi hoặc sử dụng hệ thống tàu điện trên cao monorail. Đường ẩm thưc Jalan Alor chỉ cách trạm Bukit Bintang khoảng 10 phút đi bộ.

Con Đường Ăn Uống Jalan Alor Malaysia

Jalan Alor – khu ăn uống tấp nập về đêm

Đường ẩm thực Jalan Alor là một con phố dài với hàng chục quán ăn san sát nhau. Tại đây phục vụ từ các món ăn đặc sản của Malaysia đến các món ăn quen thuộc của các nước bạn như Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ…
Các quán ăn tại đường ăn uống Jalan Alor lúc nào cũng nghịt người. Thậm chí bàn ghế còn tràn ra ngoài đường, mùi thức ăn toả ra thơm phức.
Thêm nữa, những gương mặt tươi tắn của thực khách, xe cộ ra vào tấp nập… tất cả tạo nên một sức nóng lôi cuốn của khu phố ăn uống sầm uất.

Thời gian mở cửa đường ăn uống Jalan Alor

Thời điểm nhộn nhịp và tấp nập nhất ở Jalan Alor là từ 9h đêm trở đi. Đến khoảng 3h sáng, các quán ăn của khu phố mới rục rịch đóng cửa. Tại đây, chỉ có một số ít bán đồ ăn vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Vì vậy, đường ăn uống Jalan Alor là khu phố sống về đêm. Càng về khuya càng nhộn nhịp, tất bật người mua sắm, thưởng thức món ăn, tham quan, vui chơi tại đây.

Con Đường Ăn Uống Jalan Alor Malaysia

 

Xung quanh khu Jalan Alor, bạn cũng sẽ có cơ hội bắt gặp nhiều nghệ sĩ tự do đường phố. Được nghe nhạc sống miễn phí vì khá nhiều bạn trẻ đến Jalan Alor để ca hát, kiếm thêm thu nhập hàng đêm.

Jalan Bukit Bintang – nơi mua sắm, ăn chơi nhộn nhịp bậc nhất của thủ đô

Đặc biệt, song song với khu phố ẩm thực Jalan Alor này là đường Jalan Bukit Bintang. Đây nơi mua sắm, ăn chơi nhộn nhịp bậc nhất của thủ đô. Quá thuận tiện cho du khách sau khi mua sắm là có thể thưởng thức ngay những món ăn đường phố gần đó.

 

Còn chờ đợi gì nữa mà không khám phá đường ăn uống Jalan Alor để trải nghiệm ẩm thực Malay thực thụ ?

Con Đường Ăn Uống Jalan Alor Malaysia

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích

    Giá Tour Penang 2023

    Giá Tour Penang 2023