Fri 29-06-2018

Penang – Đảo ngọc của Châu Á

Trải nghiệm mới lạ đầu tiên của du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm đó là Penang. Hòn đảo này ở duyên hải Tây Bắc của Malaysia và là nơi giao thoa của những nền văn minh lớn tại châu Á. Từ khi thủ phủ George Town của Penang được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 2008, hòn đảo du lịch này đã thu hút rất nhiều du khách.

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Nhiều người ví von Penang như đảo ngọc của châu Á. Đến với Penang, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những tòa nhà mang kiến trúc thuộc địa cổ kính. Nó mang trong mình những nét đặc trưng hài hòa giữa hiện tại và quá khứ.

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Penang là điểm đến du lịch tâm linh, nghệ thuật, nghỉ dưỡng với những nơi thờ phượng thể hiện sự đa dạng tín ngưỡng. Những con đường nghệ thuật nổi tiếng cùng với các lễ hội xuyên suốt trong năm.

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Hòn đảo của Malaysia luôn nằm trong top những điểm đến hấp dẫn nhất do các trang du lịch quốc tế bình chọn. Ngoài các công trình kiến trúc độc đáo, lễ hội trải dài trong năm. Penang còn được biết đến như thiên đường của ẩm thực đường phố.

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Kuala Lumpur – Khu Tam giác vàng

Kuala Lumpur hay còn được gọi tắt một cách thân mật với tên KL, là thành phố lớn nhất và đồng thời cũng là thủ đô của Malaysia. KL thuộc bán đảo Malaysia, bang Selangor, được thành lập năm 1857 tại hợp lưu sông Gombak và sông Klang với tên gọi Kuala Lumpur, có nghĩa là “hợp lưu sông bùn lầy”.

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm đến Kuala Lumpur nên nghía qua những công trình kiến trúc tai đây. Công trình kiến trúc hiện đại nổi tiếng tại khu Tam Giác Vàng- trung tâm thương mại của Kuala Lumpur là tháp đôi Petronas.Tại Kuala Lumpur có nhiều ngôi chùa đẹp. Nổi bật nhất là chùa Thiên Hậu – một trong những ngôi chùa Trung Hoa lớn nhất ở Đông Nam Á. Ngôi đền Hindu cổ nhất ở Kuala Lumpur là Sri Mahamariamman cũng là một thắng cảnh thu hút khách du lịch.Có thể bắt đầu khám phá Kuala Lumpur từ trung tâm thành phố là nơi tập trung nhiều công trình nổi tiếng: Quảng trường Độc Lập có cột cờ cao nhất thế giới (cao 95 mét) – niềm tự hào của người dân Malaysia.

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm
Là một thủ đô thường xuyên diễn ra tưng bừng, náo nhiệt  các lễ hội truyền thống, hay những buổi trình diễn văn hóa nghệ thuật độc đáo kết hợp cả phong cách truyền thống và đương đại. Giữa một thành phố hiện đại nhưng du khách vẫn có thể cảm nhận được sự huyền bí, quyến rũ và khung cảnh lãng mạn của phương Đông.

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Thành phố Malacca

Thành phố Malacca có một dòng sông êm đềm chảy vắt ngang thành phố, những ngôi nhà gỗ nhỏ cổ kính nằm nổi lên mặt nước. Quảng trường Hà Lan với những con đường lát gạch đỏ rợp bóng cây và một nhà thờ với kiến trúc đặc trưng của Hà Lan màu đỏ sẫm nhuộm cùng màu thời gian. Trong khu phố Hà Lan còn có 1 công viên nhỏ với chiếc cối xay gió nổi tiếng. Đi qua quảng trường này vượt lên ngọn đồi để đến pháo đài Bồ Đào Nha, bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Malacca xinh đẹp. Trên đồi là Thánh đường Pauls, hiện chỉ còn lại phế tích là những bức tường đá lạnh và tượng Saphia cụt tay. Pháo đài Bồ Đào Nha lại là cả một minh chứng sống động của lịch sử với những dấu tích chiến tranh vẫn còn đến tận hôm nay.

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm

Thành phố Malacca nằm cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 150 km về hướng Nam, du lịch Malaysia Malacca không chỉ là cố đô mà còn mang ý nghĩa là Bảo tàng của những giá trị văn hóa, lịch sử của Malaysia.

Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 090 3968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


Có thể bạn sẽ thích