Sun 05-08-2018

Điều gì khiến bạn muốn du lịch Malaysia?

Nằm trong top 10 quốc gia thu hút du khách nhất thế giới, du lịch Malaysia ngoài những trung tâm mua sắm xa xỉ, toà nhà chọc trời thì những địa danh mang dấu ấn lịch sử, cổ kính cùng nhiều hòn đảo hoang sơ với bãi cát trắng phau cũng hấp dẫn và quyến rũ không kém. Thêm vào đó, nền văn hóa đặc sắc Ân, Malay, Trung Quốc hòa quyện tạo nên một bản sắc văn hóa đa dạng sắc màu ẩn giấu trong ẩm thực xen lẫn lễ hội nơi đây.

Thuê hướng dẫn viên du lịch Malaysia ở đâu uy tín?

tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam bằng tiếng Việt đầu tiên tại Malaysia, trực thuộc công ty Du lịch GlobalOne – Assist Travel. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thuê hướng dẫn viên tại Malaysia của chúng tôi:

  • Đội ngũ hướng dẫn viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ du lịch
  • Am hiểu văn hóa, đời sống của người dân bản địa,
  • Thông thuộc địa bàn các điểm danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, các tụ điểm ăn uống nổi tiếng…

Không chỉ có vậy, tourdulichmalaysia.vn luôn sẵn sàng tư vấn du lịch Malaysia miễn phí, nhằm cung cấp những thông tin du lịch Malaysia bổ ích trong suốt hành trình chuyến tham quan của bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tour độc đáo đã được lên sẵn lịch trình, đừng ngại tham khảo thêm trên tourdulichmalaysia.vn – tìm tour. Còn nếu bạn muốn đến những nơi bạn muốn, khi nào bạn muốn điền ngay thông tin theo from dưới đây để được lên lịch trính chính xác nhất theo nhu cầu nhé!

 

Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 090 3968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


Có thể bạn sẽ thích