T6 22-03-2019

Các du khách tại Nha Trang đã có thể mua Tour Malaysia từ Nha Trang

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch Malaysia ngày càng tăng của du khách, Air Asia đã chính thức khai thác đường bay thẳng từ Thành Phố biển Nha Trang (sân bay Cam Ranh) đến thủ đô Kuala Lumpur. 14 tuyến bay nối chuyến sẽ được giới thiệu cùng với việc khai trương đường bay thẳng này, đảm bảo đem đến các trải nghiệm cho du khách khám phá ASEAN và xa hơn nữa.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nối chuyến để kết nối các chuyến bay khác với hành lý được chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng mà không gặp rắc rối trong quá trình nhập cảnh. Với dịch vụ này, du khách có thể đi từ Nha Trang quá cảnh tại Kuala Lumpur đến các thành phố ở châu Á và châu Đại Dương như Johor Bahru, Penang, Singapore, Jakarta, Melbourne, Gold Coast, Sydney, hoặc Perth.

AirAsia là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia có trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa.

Lịch bay Nha Trang , Vietnam (CXR) – Kuala Lumpur, Malaysia (KUL)

Số hiệu chuyến bay

Từ

Đến

Khởi hành

Đến

Tần suất

AK205

CXR

KUL

12h00

15h15

Hàng ngày

AK204

KUL

CXR

10h30

11h35

Hàng ngày

 

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích