T3 12-06-2018

Langkawi là một quần đảo nằm ở phía Tây Bắc Malaysia, thuộc bang Kedad, giáp với Thái Lan, Langkawi bao gồm 99 hòn đảo, còn được gọi là đảo Đại Bàng bởi trong tên Langkawi thì Lang tiếng Malay xuất phát từ chữ Helang có nghĩa là Đại Bàng.

Đây cũng là khu vực có rất nhiều đại bàng sinh sống. Hiện nay một số tour Langkawi từ Việt Nam đề đưa khách ra các đảo để có thể quan sát đại bàng săn mồi hoặc cho đại bàng ăn. Langkawi cũng là một điểm đến yêu thích của khách du lịch bởi đảo nằm trong khu vực miễn thuế.

Langkawi có hai khu vực đông vui nhất là trung tâm Kuah Town và khu bãi biển Pantai Cenang. Bến tàu nằm ở Kuah Town còn sân bay thì nằm ở khu bãi biển Pantai Cenang. Hai khu vực này cách nhau khoảng 20km đường đèo.

Nên đi Langkawi mùa nào? Thời tiết ở Langkawi khá giống TP. HCM, với sự phân chia rõ rệt về mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ khoảng tháng 6-11 với những cơn mưa bất chợt, tuy nhiên không kéo dài. Vì thế, suốt 12 tháng, lúc nào bạn cũng có thể đến đây để tham quan, khám phá.

Ngày 01: Kuala Lumpur/Penang – Langkawi (Ăn tối)

Quý khách đi tour Langkawi từ Việt Nam đón chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay Kuala Lumpur hoặc sân bay Penang, sau đó Quý khách lên máy bay chuyển tiếp đi Langkawi. Xe đón quý khách tại sân bay Langkawi.
Ăn tối tại nhà hàng ở Langkawi. Nhận phòng, nghỉ đêm khách sạn.
Tối: Quý khách tự do nghỉ ngơi.

Ngày 02: Langkawi (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn.
Đoàn khởi hành đi tham quan Công viên hải dương Pular Payar – cách đảo Langkawi 19 hải lý về phía Nam.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
Sau đó, quý khách đi tàu tham quan đảo và thưởng thức cảnh đại bàng săn mồi cực kỳ thú vị tại Langkawi. Quý khách có thể tham gia lặn, bơi, lặn có ống thở tại khu vực đảo.
Sau một ngày thú vị, Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương, trở về khách sạn.

Ngày 03: Langkawi – Kuala Lumpur (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn.
Quý khách tham quan cáp treo tại đảo Langkawi. Ngồi trên cáp treo, bạn có thể phóng tầm mắt xuống khu rừng nhiệt đới rậm rạp um tùm phía dưới. Quý khách tiếp tục tham quan cầu treo Skybridge, được xây dựng lơ lửng giữa trời cách mặt đất 100 mét, được coi là một trong những công trình độc đáo nhất thế giới, đứng trên cầu có nhìn ra xa theo nhiều hướng và chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng.


Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Đoàn tiếp tục tham quan Quảng Trường Đại Bàng (Dataran Lang) – rộng 19a với tượng đại bang làm bằng đồng khổng lồ, Lăng Mahsuri – có lời đồn cho rằng Mahsuri đã tự vẫn sau khi bị buộc tội không chung thủy và thổi một lời nguyền lên hòn đảo.


Điểm tham quan cuối ngày sẽ là địa chỉ mua sắm hàng miễn thuế tại Langkawi
Kết thúc tour Langkawi đi từ Việt Nam đoàn lên đường ra sân bay về Kuala Lumpur. Nghỉ đêm khách sạn tại Kuala Lumpur. Tiếp tục hành trình tham quan tour khám phá Kuala Lumpur.

Xem thêm Tour Langkawi đi từ Việt Nam:

Tour team building Langkawi 4 ngày 3 đêm 

Tour tuần trăng mật đảo Langkawi – Malaysia 3 ngày 2 đêm 

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích