T7 07-01-2023

1. Thủ tục xuất nhập cảnh vô cùng đơn giản

Chúng ta đang nằm trong khối Asean nên hiện nay các thủ tục khi bạn đi tour du lịch hè nước ngoài 2023 đối với các nước trong cùng khối đã trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều, bạn có thể đến 10 nước đông nam Á mà không phải lo lắng về thị thực. Chỉ cần pastport còn hiệu lực không quá 6 tháng, là bạn đã có thể đặt chân đến các nước Đông Nam Á. Hiện nay, ít nước phải viết tờ khai nhập cảnh, chỉ cần in dấu vân tay là đủ.

Du Lịch Hè Nước Ngoài

2. Chi phí tour du lịch nước ngoài bằng trong nước

Có thể bạn không tin nhưng đó là sự thật. Với công nghệ phát triển cực nhanh của ngành hàng không hiện nay, nếu biết săn vé bạn sẽ có một chuyến du lịch nước ngoài rẻ hơn cả đi Hà Nội hay Đà Nẵng.

Về phí ăn ở, di chuyển bạn cũng không cần quá lo lắng vì giá cả ở các nước lân cận Việt Nam chi phí không quá chênh lệch so với trong nước, đôi khi còn có phần rẻ hơn nữa. Việc đi lại các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương tiện di chuyển công cộng với chi phí không cao.

3. Tăng khả năng song ngữ

Ngôn ngữ làm rào cản cho bạn ư? Với kinh nghiệm đi tour du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng anh bạn có thể yên tâm nhất là luôn có trung tâm du lịch hỗ trợ bạn.

Cũng đừng quá lo vì đây là cơ hội để bạn trau dồi kỹ năng thực hành môn English ở trường bấy nhiêu năm. Vì thế, đừng để mất cơ hội nói chuyện với người nước ngoài khi đi du lịch. Du lịch có thể giúp bạn gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Du Lịch Hè Nước Ngoài

4. Đón lấy cơ hội làm mới cuộc sống

Mỗi vùng miền trên trái đất có những nét văn hóa đặc trưng, phong tục tập quán và các giá trị tinh thần hoàn toàn khác nhau. Tour du lịch hè nước ngoài 2023 là cơ hội tốt để bạn học tập, và phát triển hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Du Lịch Hè Nước Ngoài

Thăm thú nước ngoài không chỉ là để thư giãn và giải trí, việc đi du lịch giúp bạn tìm được cảm hứng làm việc, lấy lại năng lượng và cân bằng cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh và chưa biết bắt đầu từ đâu có thể một chuyến du lịch nước ngoài sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

5. Vì sao bạn nên đi tour du lịch hè nước ngoài 2023 các nước Đông Nam Á ?

Du Lịch Hè Nước Ngoài

Du lịch Đông Nam Á khá thú vị vì có đủ các sắc thái khác màu, mỗi quốc gia đều có những nét đặc trưng riêng biệt, nhiều màu sắc. Bạn thấy đó đi du lịch nước ngoài không khó như bạn nghĩ đúng không nào. Và bạn cũng không cần phải bắt đầu từ châu Âu, châu Mỹ hay châu Úc xa xôi hãy lên kế hoạch ngay cho một tour du lịch nước ngoài hè 2023 bắt đầu từ các nước láng giếng. Các tour Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Campuchia….luôn rộng vòng tay đón chờ bạn.

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích

    Giá Tour Penang 2023

    Giá Tour Penang 2023