CN 15-10-2017

Một tour du lịch kết hợp tổ chức sự kiện tại Malaysia tại sao lại không?

Là thiên đường nhiệt đới ngay tại trung tâm Đông Nam Á, Malaysia thật sự quyến rũ và hấp dẫn với sự kết hợp hài hòa của nhiều dân tộc, văn hóa và tín ngưỡng.

Thủ đô Kuala lumpur mang đến nhiều sự lựa chọn cho du khách, từ ẩm thực, mua sắm, tham quan bảo tang, đến các công viên và nhà hát. Ngoài ra, còn có các trung tâm chính quyền do chính phủ liên bang quản lý ở Putrajaya, ở phía Nam Kuala Lumpur, là một địa điểm thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà kiến trúc đạo hồi đặc sắc, những công viên và hồ nước. Đây sẽ là nơi tổ chức sự kiện tại Malaysia số 1 dành cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm môt địa điểm tổ chức sự kiện tại Malaysia giữa một khung trời lộng gió, biển, cây, Malaysia cũng sẽ đáp ứng ngay cho bạn. Với vô số hòn đảo và bãi biển đẹp nhất nhì châu Á, Malaysia được mệnh danh là thiên đường cho người người yêu biển. Bạn vừa được ngâm mình trong làn nước xanh mát vừa cơ hội tìm hiểu về thế giới dưới nước sinh động. Rawa, Sipadan, Terengganu, Mabul, Sapi, Perhentian,… là những điểm đến bạn không thể bỏ qua.

Bạn sẽ chọn ai là người đồng hành vời bạn trong các tổ chức sự kiện tại Malaysia?

tourdulichmalaysia.vn là trung tâm hỗ trợ du khách Việt Nam tại Malaysia, nhằm hỗ trợ cho Quý đối tác và du khách các thông tin nhanh chóng, chính xác và thân thiện nhất bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm du lịch theo yêu cầu của du khách, từ sản phẩm bình dân đến cao cấp, từ Land tour trọn gói cho Quý đối tác đến Tour riêng cho gia đình, công ty, đoàn thể, nhóm bạn,… với giá “địa phương” nhất, cân đối với giá trị dịch vụ mà du khách được hưởng.

Đội ngũ tư vấn viên 24/24 hỗ trợ Quý đối tác và du khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam và Malaysia.

Thông qua Ban quản trị website của chúng tôi tại Việt Nam: tourdulichmalaysia.vn, Quý Đối tác sẽ được hỗ trợ thông tin, đặt dịch vụ, ký kết hợp đồng, thanh toán,…thuận tiện, linh hoạt và an toàn nhất.

Làm việc với đội ngũ Điều hành, tư vấn viên của chúng tôi, Quý Đối tác sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về trình độ hiểu biết dịch vụ cũng như kỹ năng làm việc, giống như Quý Đối tác đang thuê hẳn một Phòng Điều Hành tour Outbound Malaysia riêng cho công ty mình.

Nếu còn những âu lo, trăn trở điều gì hãy để tourdulichmalaysia.vn giúp bạn giải quyết.

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích