CN 15-10-2017

Trải nghiệm khung trời lộng gió – Tour Penang 3N2Đ

Được xem là điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất, đi tour Penang Malaysia 3N2Đ bạn sẽ chẳng thể nào quay lưng ra đi khi chưa đặt chân đến hết chốn thơ mộng của Penang hill. Những buổi đi dạo những bước chân đến khám phá các khu rừng thực vật tại đây. Như những cây sồi nhiệt đới, loại cây nắp ấm ăn thịt thú,…

Với độ cao lý tưởng, đứng từ đài quan sát trên đỉnh đồi, điều làm bạn phải thích thú đó là vào mỗi sáng sớm lúc bình minh, những áng mây, sương mù làm tăng không khí mờ ảo.  Tìm ngay tour Penang Malaysia để trải nghiệm  dễ dàng một khung trời lộng gió, bình yên.

Lạc vào thành phố cổ Penang – Malacca

Phố cổ George Town của Penang nổi tiếng với các hình vẽ theo hiệu ứng đánh lừa thị giác trên các mảng tường cũ. Các tác phẩm nổi tiếng là “Hai chị em trên xe đạp”, “Chú bé trên xe máy”, “Đứa trẻ và con khủng long”. Các họa sĩ phối hợp ăn ý các hình vẽ với màu sắc của những mảng tường nhà, đồng thời kết hợp các vật dụng thật như xe máy, xe đạp, xích đu, cái ghế…, và dành khoảng trống để du khách cùng tham gia vào tác phẩm.

Là thành nổi tiếng của Maylaysia, cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 150km về hướng nam. Thành phố này là sự kết hợp của nhiều nền văn hóa, văn hóa bản địa của người Malaysia, văn hóa phương Tây (thuộc địa của Anh) và văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ (dân di cư). Bạn có thể dễ dàng thấy sự pha trộn về tôn giáo khi nhìn thấy nhà thờ của đạo Hindu, đạo Thiên Chúa, đạo Hồi và chùa chiền ở rất gần nhau. Bản thân Malacca được công nhận là di sản thế giới của UNESCO từ năm 2008.

Muốn ở lại 2 thành phố cổ này, bạn lựa chọn tour Penang – Malacca 4N3Đ

Thưởng thức, trải nghiệm và tận hưởng chỉ có thể ở Penang – Malacca – Kuala Lumpur

Penang như  nhà bếp của thế giới có lẽ bởi vì đây là nơi giao thoa của nhiều nền văn hoá khác nhau từ Ấn, Hoa, Malay và Thái…Vậy nên đến penangnhất định phải thưởng thứ thức ăn đường phố cực kì phong phú được bày bán trên những chiếc xe đẩy thô sơ thu hút khách thập phương.

Nằm bên bờ sông Malacca hiền hòa bình lặng, những ngôi nhà cổ yên ắng mang vẻ trầm tư theo thời gian như cuốn du khách vào những mảng ký ức đầy mày sắc.Trải nghiệm khu phố cổ mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu nằm ở phía đông của thành phố, hay vịnh Malacca mênh mông khoáng đạt nối liền đại dương xanh tận chân trời. Dừng chân ở Malacca thể nào du khách cũng có dịp tản bộ ở phố Jonker Walk nổi tiếng, cảm nhận sự bình yên đến tuyệt vời.

Bukit Bintang – Kuala Lumpur một phố mua sắm sầm uất nhất Kuala Lumpur, những “tín đồ” của shopping khi tới đây sẽ được tận hưởng và thỏamãn niềm yêu thích của mình. Nơi đây có hàng loạt những trung tâm thương mại mọc san sát nhau, với đủ loại mặt hàng và đủ mức giá, nhiều nhất là quần áo, kính mũ, giày, dép…

Đăng ký ngay tour Penang – Malacca – Kuala Lupur

Nếu như bạn còn phân vân không biết lựa chọn tour Penang Malaysia nào hợp cho túi tiền, thời gian của bạn. Đừng ngại gửi đi những điều mà bạn muốn biết cho tourdulichmalaysia.vn

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích