CN 10-06-2018

Cầu Sky Langkawi nằm ở đâu?

Cầu Sky Langkawi được xây dựng trên đỉnh núi Mat Chincang, nằm về phía bắc của Telaga Harbour, Pantai Kok, nơi đây là một trong những điểm thu hút nhất đối với khách du lịch Langkawi. Bạn có thể đi cáp treo để lên đến đỉnh núi và sau đó, tìm một vị trí thích hợp tại đài quan sát để có thể thưởng thức quang cảnh của khu vực bên dưới của đảo Langkawi và thậm chí là một số đảo ở các khu vực lân cận.

Ý nghĩa cái tên “Sky Bridge”

Điều tuyệt vời nhất khi lên đến đỉnh núi Mat Chincang là chiếc cầu treo khổng lồ. Nhìn từ trên cao, chiếc cầu như vắt ngang qua cả một bầu trời, thế nên cây cầu mới có tên gọi “Sky Bridge”. Sky Bridge là một cây cầu bằng thép dây văng kiên cố bắc qua đỉnh núi Mat Chincang dành cho người đi bộ. Sẽ là một trải nghiệm thú vị và không thể nào quên cho bất cứ ai có cơ hội đi bộ từ đài quan sát qua cây cầu treo này. Nhưng để lên được đến đó bạn sẽ được trải nghiệm Cable Car Langkawi (cáp treo Langkawi).

Ghé thăm Làng Phương Đông chân núi

Khi đã thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh toàn đảo Langkawi bạn có thể quay trở xuống chân núi Mat Chincang. Tại đây có một khu làng có tên gọi “ Khu làng Langkawi Phương đông” (Langkawi Oriental Village). Khu làng này như một sự kết hợp giữa một chút lãng mạn của nước Pháp và một chút cổ kính phương đông của Trung Quốc. Bạn có thể nghỉ chân tại ngôi làng và chuẩn bị cho chuyến hành trình khám phá đảo Langkawi tiếp theo.

Đời ngắn lắm, vậy nên hãy tranh thủ đi, trải nghiệm và tận hưởng những điều mới lạ từ vùng đất mang tên Malaysia tại tourdulichmalaysia.vn bạn nhé!

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích