T4 26-04-2017

Vẻ đẹp của hai đất nước

Singapore 

Có tiếng là một đất nước xanh – sạch – đẹp. Singapore tạo nên ấn tượng đặc biệt không chỉ bởi sự xinh đẹp, môi trường sống trong sạch mà nơi đây cũng được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn nhất trên thế giới theo Tổ chức Intelligence Unit của Economist.

Quốc đảo “Sư tử” nhỏ bé với diện tích khoảng 716 km2, dân số chỉ khoảng 5 triệu người. Tuy vậy, Singapore được mệnh danh là “viên kim cương” của Đông Nam Á bởi luôn đem đến những điều thú vị nhất, làm hài lòng tất cả những ai đã từng đặt chân đến đây. Một khía cạnh thú vị khác mà bạn sẽ tìm thấy ở Singapore chính là sự tổng hòa của nhiều nền văn hóa đa dạng, nơi con người của những sắc tộc và tín ngưỡng khác nhau cùng chung sống. Bên cạnh trải nghiệm đa văn hóa sống động, bạn có thể khám phá thêm nhiều điều về Singapore.

Malaysia

Được ví là “Thiên đuờng nhiệt đới” ngay tại trung tâm Đông Nam Á, Malaysia thật sự quyến rũ và hấp dẫn với sự kết hợp hài hòa của nhiều dân tộc, văn hóa và tín ngưỡng . Đến với Malaysia bạn vừa được tham quan những công trình hiện đại và nổi tiếng bật nhất thế giới, vừa đựợc  khám phá những dấu ấn văn hoá và có cả những biến động lịch sử của đất nước Malaysia tại các khu phố cổ. Bạn sẽ vô cùng thích thú cùng với những  trải nghiệm văn hóa khi đến với Châu Á thu nhỏ này.

Sự kết hợp tuyệt hảo du lich Sing – Mã

Một Singapore năng động ẩn mình trong sự thanh bình kết hợp với một Malaysia hoang sơ, cổ kính sẽ là một hành trình du lịch Sing – Mã tuyệt vời được nhiều người lựa chọn khi đi du lịch nước ngoài. Với khoảng thời gian phù hợp, không quá dài nhưng bạn có cơ hội khám phá được 2 nền văn hóa của 2 quốc gia khác nhau trong cùng 1 hành trình, được du ngoạn nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, thuởng thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.

Giá tour du lịch Sing – Mã hợp lý và thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, bạn cũng không cần phải xin visa khi đăng ký đi tour này.

Nổi tiếng với ngành du lịch – giải trí hấp dẫn, du lịch Sing – Mã sẽ là 2 điểm đến thú vị và cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ .

Nên đi du lịch Sing – Mã vào thời gian nào?

Thời tiết dường như không phải là mối bận tâm cho bạn khi muốn đi du lịch Sing – Mã. Nếu shoppingăn uống là mối quan tâm chính của bạn, hãy đến Singapore vào tháng 4 để thưởng thức lễ hội ẩm thực Singapore, còn tháng 6 là khoảng thời gian diễn ra mùa đại khuyến mại của họ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đi tour du lịch Sing – Mã thì có thể tránh các mùa du lịch cao điểm tại 2 đất nuớc này từ tháng 12 đến tháng 2. Thời điểm tốt nhất để bạn có thể ung dung và thương lượng một mức giá rẻ khi đi du lịch Sing – Mã là tháng 7, tháng 8.

Điểm tham quan du lịch Sing – Mã

Ngoài ra bạn còn có thể đi du lịch Sing – Mã qua các điểm sau:

–  City tour với : Tòa thị chính, Nhà hát Esplanade, Đài phun nước Wealth, Suntec City

–  Các khu phố: China Town, Kampong Glam, Little India

–  Thành phố mới Putrajaya

–  Cao nguyên Genting

–  City tour Kuala Lumpur với: Quảng truờng Độc Lập, Thánh đuờng Hồi giáo, Cung điên Hoàng gia…

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích