T7 01-07-2017

Nền ẩm thực hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hóa đã làm cho thủ đô Kuala Lumpur trở thành một điểm đến hấp dẫn với các vị khách du lịch “sành ăn”. Dưới đây là những địa chỉ ẩm thực khi bạn kết hợp du lịch mua sắm Malaysia

 

1. Khu ẩm thực Hutong

Nằm ngay tầng trệt của trung tâm tương mại Lot 10, Hutong được thiết kế như một ngôi làng Bắc Kinh cổ xưa. Bàn ghế không tập trung một chỗ mà được đặt xung quanh. Các món ăn ở đây thì đa dạng, có nhiều món ăn đường phố của Penang. Một điều du khách cần lưu ý là đồ uống chỉ bán trong các chiếc xe đẩy, không có bán ở những quầy hàng lớn.
Địa chỉ: Lot 10 Shopping Centre, Food Court, Lower Fround Floor, Jalan Bukit Bintang, Wilayah Persekutuan, 50250 Kuala Lumpur.
Giờ: 10:00 – 22:00

2. Khu ẩm thực KLCC Signatures

Khu ẩm thực KLCC Signatures có không gian rất thoáng và tầm nhìn tuyệt vời để thấy được công viên cây xanh ở phía xa, chỉ cần du khách ngồi ở bàn cạnh cửa sổ. Ở đây có các quầy hàng bán đầy đủ các món ăn địa phương nổi tiếng, ví dụ: Nasi Kandar, Nasi Lemak,… Và cả những cửa hàng thức ăn nhanh của phương Tây như: Mac Donald, Pizza Milan, Subway.
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Suria KLCC, Jalan Ampang, Kuala Lumpur City Centre, 50088 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur
Giờ: 10:00 – 22:00

3. Khu ẩm thực SS2 Selera Malam

SS2 Selera Malam là một khu ẩm thực có không gian ngoài trời thoáng mát. Những quầy hàng ở đây có đánh số thứ tự và khách du lịch có thể lấy bản đồ để tìm đường cho dễ. Ví dụ như quầy 30 thì bán Char Kway Teow, quầy 52 thì bán mì Jawa, quầy 48 thì bán mì xào,… Ngoài ra, nhiều du khách thích ghé nơi đây vào buổi tối khi đi du lịch Malaysia bởi vì bên cạnh là một khu chợ đêm lớn nhất Kuala Lumpur. Quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ lưu niệm,… đều bán rất nhiều và có thể trả giá được.
Địa chỉ: Jalan SS 2/60, SS 2, 47300 Petaling Jaya, Selangor
Giờ: 17:00 – 24:00

4. Khu ẩm thực Sunggei Wang

Ẩm thực ở trung tâm thương mại Sunggei Wang, các gian hàng ở đây hơi nhỏ nhưng cũng bán rất nhiều món hấp dẫn. Những món thường được ăn nhiều nhất là: phở bò, cà ri Ấn Độ, súp hoành thánh,…
Địa chỉ: Sungei Wang Plaza, Jalan Bukit Bintang, Bukit Bintang, 55100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur.
Giờ: 10:00 – 22:00

5. Khu ẩm thực Food Republic

Food Republic là một khu ẩm thực cao cấp ở Kuala Lumpur nằm trong trung tâm thương mại Pavilion KL với phong cách thiết kế khá lịch sự. Nơi đây bán đầy đủ các món ăn địa phương lẫn món ăn các nước châu Á. Nếu đi vào giờ nghỉ trưa, chắc chắc du khách phải xếp hàng chờ vì khá đông người đến ăn.
Địa chỉ: Jalan Bukit Bintang, Bukit Bintang, 55100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur
Giờ: 10:00 – 22:00

6. Khu ẩm thực Jalan Alor

Nằm ở trung tâm của khu phố ăn chơi Bukit Bintang, Jalan Alor là con đường ăn uống nổi tiếng nhất của thủ đô Kuala Lumpur. Jalan Alor là một con phố dài với hàng chục quán ăn san sát nhau, phục vụ từ các món ăn đặc sản của Malaysia đến các món ăn quen thuộc của các nước khác như canh chua hải sản Tom Yum Thái Lan, đồ nướng, lẩu Trung Quốc hay cà ri Ấn Độ…

Địa chỉ: Jalan Alor, Bukit Bintang, 50200 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur
Giờ: Mở cửa cả ngày

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích