T3 10-07-2018

Đảo Pulau Redang là một trong chín hòn đảo nằm trong khu bảo tồn biển Malaysia. Phía Đông hòn đảo là những bờ vịnh tuyệt vời như Teluk Dalam, Teluk Kalong và Pasir Panjang. Đa số các khu nghỉ mát đều nằm trên các bãi biển ở vịnh Teluk Kalong và Pasir Panjang.

Ngây ngất trước hệ sinh thái đa dạng

Hệ sinh thái ở quần đảo Pulau Redang thật sự là món quà thiên nhiên ban tặng. Các vùng nước xung quanh đều đầy ắp nhiều loại sinh vật biển. Khoảng 500 loài cùng sinh sống đã tạo nên một khung cảnh đặc sắc dưới đáy biển. Các rạn san hô sặc sỡ là nơi trú ngụ của nhiều loài động vật thân mềm và một số loài cá. Bọt biển, tảo, phù du là những sinh vật giúp nước biển sạch hơn và là thức ăn giàu dinh dưỡng cho nhiều loài sinh vật khác.

Ngoài ra, du lịch Redang Malaysia bạn còn được chiêm ngắm rùa xanh và đồi mồi thường lên bờ để đẻ trứng vào hố cát trong đêm tối. Những khu rừng rậm trên đảo Pulau Redang cũng có nhiều loài động vật đa dạng không kém. Nơi đó là nhà của loài cáo bay, trăn, khỉ, kỳ nhông và vô số loài chim khác nhau.

Đẹp hơn cả một bờ cát trắng

Ấn tượng đầu tiên mà khách du lịch Redang Malaysia nhìn thấy là những bờ cát trắng phau đang hòa mình trong đợt sóng biển, dạt dào. Vùng biển Redang còn hấp dẫn khách đi tour du lịch biển Malaysia bởi những chú rùa biển khổng lồ đang cư trú trên bờ biển này. Nơi đây còn là điểm tuyệt vời cho du khách tắm nắng và ngắm những chú rùa biển đáng yêu bò trên bãi cát trắng.

Địa điểm lặn biển yêu thích

Khách du lịch Redang Malaysia là một điểm đến thú vị và tuyệt vời cho việc bơi lôi và lặn sâu bằng ống thở. Nước xung quanh đảo rất đẹp và có nhiều điều để bạn khám phá khi bạn bơi lội ở đây. Bạn sẽ được hòa mình trong những dòng nước mát, thoải mái bơi lội cũng với hàng nghìn chú cá đáng yêu. Khi lặn sâu xuống bạn sẽ được chiêm ngưỡng những dải san hô muôn màu sắc, lung linh như chào đón khách du lịch Malaysia đến với thế giới của đại dương.

Không chỉ ngất ngây trước vẻ đẹp của thế giới đại dương, du lịch Redang Malaysia bạn còn bơi lội giữa dòng nước mát lạnh, thử sức với môn thể thao lướt ván hay chèo thuyền kayak để tham quan cảnh vật xung quanh.

Du lịch Reang Malaysia vào mùa nào?

Thời gian tốt nhất để du lịch Redang Malaysia là từ giữa tháng 3 đến cuối tháng 9. Bạn nên nhớ điều này để lên kế hoạch phù hợp khi muốn khám phá biển đảo Malaysia Pulau Redang trong du lịch Malaysia.

Du lịch Redang Malaysia để mùa hè được đúng nghĩa tận hưởng tại tourdulichmalaysia.vn

 

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích