CN 07-05-2017
Tính giá tour Malaysia – bài toán không hề đơn giản

Giá tour du lịch Malaysia bao gồm rất nhiều yếu tố: giá vé máy bay, phụ thu xăng dầu, thuế phi trường, xe vận chuyển, khách sạn, các bữa ăn, vé vào điểm tham quan, hướng dẫn viên địa phương, bảo hiểm du lịch, chi phí dành cho trưởng đoàn,… và cả tip (tiền bồ dưỡng) cho các trưởng đoàn, hướng dẫn viên địa phương, tài xế.

Với các hãng lữ hành uy tín, đây là một bài toán không hề đơn giản khi phải cân đối chi phí để có mức giá tour Malaysia hợp lý nhất, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì thế, bạn nên cẩn trọng khi đọc quảng cáo như “tour du lịch Malaysia giá rẻ” của một số đơn vị du lịch cho hành trình có thể chênh lệch đến vài triệu đồng với chi phí thực tế. Đằng sau đó là thủ thuật “giấu giá” mà nếu không đọc kỹ chương trình tour Malaysia và các điều khoản không bao gồm, bạn sẽ không thể phát hiện ra. Khi trải nghiệm “tour rẻ nhất thị trường” mới thấy phát sinh thêm nhiều khoản phí khác làm du khách khó chịu.

Bạn phải lưu ý luôn cả hành trình tour mình sẽ được tham quan. Nhiều đơn vị lữ hành tìm cách giảm giá tour bằng cách đưa khách hàng đến những điểm tham quan không phải mua vé hoặc cắt bớt điểm tham quan. Một số chương trình tour đưa khách đi shopping (mua sắm) dồn dập ở những địa điểm mua sắm có giá chênh lệch rất cao so với giá bán trên thị trường để hưởng hoa hồng từ cửa hàng. Có những công ty cho hẳn bạn 1 ngày hoặc 1/2 ngày tự do mua sắm nhưng sẽ không có dịch vụ xe đưa đón nên bạn phải chuẩn bị trước tinh thần sẽ phải tự thuê xe hoặc sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển. Hãy cân nhắc nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đi du lịch ở nước ngoài bao giờ.

Malaysia có rất nhiều địa điểm tham quan đẹp và ít nhất bạn nên đặt chân đến trong tour du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm

Hoặc nếu bạn thực sự muốn đi du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm kết hợp với shopping là mục đích chình, thì hãy chọn các công ty chuyên tổ chức tour mua sắm Malaysia 4 ngày 3 đêm , bạn sẽ được đưa đến những địa chỉ mua sắm uy tín, và chương trình mua sắm không giới hạn đưa bạn đi shopping đến 9h tối hàng ngày.

Một điều ảnh hưởng rất nhiều đến sự thoải mái trong chuyến đi của bạn đó là phương tiện vận chuyển. Sử dụng đội xe đời mới, vận hành êm ái chắc chắn giá sẽ đắt hơn đội xe cũ đã qua nhiều năm sử dụng. Với tour du lịch Malaysia giá rẻ, bạn có chắc chắn được sử dụng phương tiện vận chuyển thoải mái nhất cho chuyến đi của mình hay không điều này chắc bạn cũng đoán được nhỉ.

Lưu trú tại khách sạn gần hay xa trung tâm, tiêu chuẩn sao khác nhau thì mức giá cũng khác nhau.

Hãy là những lữ khách thông thái!.

Để du lịch thực sự là chuyến đi tận hưởng và nằm trong kế hoạch của mình, hãy luôn là một lữ khách thông thái để nhận ra những điều khác biệt.

Tư vấn Tour Malaysia Ms Dung: 09039 68 109

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 1 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 2 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 3 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 4 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 5 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 6 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 7 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 8 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 9 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 10 Cao Cấp

Tour Du Lịch Malaysia Tháng 11 Cao Cấp

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích

    Tour Malaysia 2023

    Tour Malaysia 2023