T3 25-04-2017

Săn hàng hiệu giá rẻ mùa sale

Suria KLCC Shopping Mall: Suria KLCC là một trong những địa chỉ mua sắm nổi tiếng sang trọng, chất lượng. Các mặt hàng ở Suria KLCC rất đắt đỏ nhưng dựa vào kinh nghiệm du lịch Malaysia thì vào mùa sale, bạn vẫn có thể mua được hàng hiệu với giá trong mơ.

China Town: Đối lập với Suria KLCC Shopping Mall, China Town là một trong những khu phố du lịch Malaysia mua sắm giá rẻ nhất. Các mặt hàng ở phố mua sắm này rất đa dạng, phong phú với chất lượng tầm trung nhưng người bán thường hét giá cao, bạn đừng quên trả giá thấp nhất có thể hoặc đi tham khảo giá rồi quay lại nơi bán giá thấp nhất.

Bukit Bintang: Là khu mua sắm náo nhiệt nhất ở Malaysia, Bukit Bintang hoạt động nhộn nhịp bất kể ngày đêm.

Mid Valley Megamall là một địa chỉ mua sắm sôi động với sự phong phú về mẫu mã, chủng loại và chất lượng hàng hóa. Đặc biệt, trong mùa sale tất cả các cửa hàng thời trang sẽ giảm giá mạnh để hút khách.

Ngoài những địa chỉ mua sắm trên đây, bạn cũng có thể tham quan mua sắm ở các địa chỉ chuyên bán hàng hiệu như: Pavilion Kuala Lumpur, The Gardenmall, Sungei Wang Plaza hoặc Central Market với đủ các mặt hàng “thượng vàng hạ cám”.

Kinh nghiệm du lịch Malaysia săn hàng miễn thuế

Tại Malaysia có rất nhiều cửa hàng miễn thuế, nằm rải rác khắp cả nước, chính vì vậy để tiết kiệm “hầu bao” của mình, với kinh nghiệm du lịch Malaysia các bạn nên tìm đến những cửa hàng miễn thuế có dán sticker màu xanh Tax Free Shopping (hoặc Premier Tax Free) ngay bên ngoài cửa.

Sau khi bạn mua sắm ở các cửa hàng miễn thuế ở Malaysia bạn sẽ phải điền thông tin vào tờ đơn hoàn tiền thuế (tại đây các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ hơn). Tuy nhiên, có một số cửa hàng, nếu muốn hoàn lại thuế bạn sẽ phải xuất trình thẻ căn cước, bởi vậy bạn hãy luôn mang hộ chiếu bên mình để thuận lợi trong việc mua sắm ở các cửa hàng miễn thuế nhé.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm du lịch Malaysia mua sắm giá rẻ khi bạn mua các mặt hàng miễn thuế ở sân bay Malaysia, nếu muốn hoàn lại thuế bạn sẽ phải xuất trình rất nhiều loại giấy tờ để hải quan kiểm tra như: Hộ chiếu, chứng từ hàng hóa, biên nhận, biên lai… Và nếu không cung cấp được các giấy tờ trên, yêu cầu hoàn thuế của bạn sẽ không được chấp nhận.

Săn hàng giảm giá ở Malaysia

Với kinh nghiệm du lịch Malaysia mua hàng giảm giá bạn nên lên danh sách những đồ cần mua: Khi vào mùa sale, mùa giảm giá tất cả những cửa hàng, các siêu thị, các trung tâm mua sắm lớn, nhỏ ở Malaysia đều đồng giảm giá tất cả các mặt hàng với mức giá khuyến mại, cực hấp dẫn. Chính vì thế, nếu bạn không có sự chuẩn bị, lên kế hoạch nhưng thứ cần mua, bạn sẽ bị rối và không biết nên mua gì trong mùa giảm giá này. Khi  viết ra danh sách một loạt những vật dụng, đồ dùng… cần mua và khi tới thời điểm khuyến mại chỉ việc mua theo danh sách là được.

Hơn thế nữa, việc bạn mua nhiều hàng hóa ở một cửa hàng, sẽ nhận được thẻ thành viên hoặc thẻ giảm giá nữa đấy (coupon or member ship). Hãy nhớ giữ các phiếu này cho cẩn thận để lần sau mua sắm có cơ hội nhận được giá ưu đãi tốt hơn.

Săn hàng giảm giá: Các cửa hàng, cửa hiệu ở Malaysia thường xuyên có các chương trình giảm giá, vì thế với kinh nghiệm du lịch Malaysia mua sắm giá rẻ, để mua được những món hàng giá rẻ, chất lượng bạn sẽ phải đi tới những cửa hàng đang có chương trình khuyến mại càng sớm càng tốt. Vì, những mặt hàng được giảm giá này, thường sẽ hết ngay vào những ngày giảm giá đầu tiên. Nếu bạn đi muộn sẽ không còn nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn, và giá tiền sẽ không còn rẻ như hôm đầu tiên nữa.

Tham khảo giá nhiều nơi trước khi mua hàng: Khi bạn mua hàng vào thời điểm tất cả các cửa hàng đều giảm giá bạn cũng nên lưu ý, nên tham khảo giá cả của nhiều cửa hàng, bởi có cửa hàng giảm giá 50% nhưng cũng có những cửa hàng lại chỉ giảm giá có 10% thôi nhé

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích