CN 15-07-2018

Bạn biết gì về Sky Mirror (gương mặt trời) ở Malaysia?

Du lịch Malaysia có gì hay? Vốn là địa điểm từng tồn tại từ lâu, nhưng chỉ vài năm gần đây mới chính thức khai thác địa điểm du lịch Malaysia này. Sky Mirror nằm gần Kuala Selangor, cách bờ biển của làng chài Jeram, Selangor, ở giữa eo biển Malacca 1,74 hải lý. Là một dọi cát rộng lớn nằm gần cửa biển, nơi này có bề mặt bằng phẳng, với diện tích rộng tới hàng chục sân bóng.

Kiệt tác gương mặt trời thần kỳ

Điểm ấn tượng của Sky Mirror đó chính là diện tích rộng lớn lên đến hàng chục sân bóng đá. Cảm giác khi đặt chân đến đây là lọt thỏm giữa không gian bao la chỉ toàn cát và nước biển, tưởng chừng như đây là nơi giao nhau của đất và trời khi xung quanh chỉ toàn một màu xanh thăm thẳm. Du lịch Malaysia có gì hay khi đến đây? Thời điểm mặt trời đứng bóng vào những ngày nắng chang tầm khoảng 11 – 12h trưa, mặt nước long lanh trên nền cát kia phản chiếu vạn vật tựa như một tấm gương khổng lồ đặc biệt, đó cũng chính là lúc mà hình sống ảo của bạn trở nên lung linh huyền ảo nhất.

Thời điểm check – in tuyệt nhất ở Sky Mirror

Du lịch Malaysia có gì hay không phải cái hay này đến Selangor lúc nào bạn cũng được chiêm ngưỡng kiệt tác gương mặt trời thần kỳ này. Một tháng chỉ có 18 ngày thích hợp để bạn lên lịch trình du lịch Malaysia sống ảo với Sky Mirror là vào ngày 1, ngày 15 âm lịch và 4 ngày của trước và sau hai cột mốc thời gian đó. Đây là những lúc xảy ra trăng non và trăng tròn mới. Còn nếu bạn muốn chụp vào thời điểm hoàng hôn khi bóng mặt trời lặn dần trên nền trời cam sẫm đầy lãng mạn thì lại càng khó canh ngày hơn khi cả một năm trời chỉ có 6 ngày phù hợp.

Sở dĩ có những điều khó khăn về thời điểm chụp hình thích hợp như vậy là do bởi sự ảnh hưởng của triều cường. Vào những thời điểm khác những ngày nói trên nước biển sẽ ngập hoàn tòan những dọi cát này và dĩ nhiên điều đó đồng nghĩa với việc bạn không có cơ hội sống ảo với chiếc gương mặt trời này. Cũng bởi thế mà Sky Mirror gần như không xuất hiện trên các bản đồ du lịch Malaysia.

Làm cách nào tới đây?

Nếu bạn du lịch Malaysia tự túc, bạn có thể chọn việc di chuyển bằng ô tô từ thủ đô Kuala Lumpur chừng 1 giờ. Tới thị trấn, bạn tiếp tục ngồi tàu chừng 40 phút để tới bãi biển. Thời gian chụp đẹp nhất vào khoảng 11-12 giờ trưa khi mặt trời lên cao, vạn vật được soi bóng trên “nền gương” của tạo hóa.

Tick nhanh vào sổ thông tin quan trọng

Hãy chọn những bộ trang phục càng sặc sỡ, bạn càng dễ có được tấm hình bắt mắt nhất.

Tùy từng góc chụp, bạn sẽ có được những kiểu hình độc lạ nhất.

tourdulichmalaysia.vn sẽ rất nhiệt tình hướng dẫn bạn từng tư thế chụp độc đáo.

Bạn sẽ thấy những sinh vật biển nhỏ xinh xuất hiện trên cát trước khi thủy triều lên.

Kết thúc tour du lịch Malaysia có gì hay? Bạn  sẽ được thưởng thức miễn phí món cơm nước dừa nổi tiếng của Malaysia.

Là dân mê xê dịch, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ tour du lịch hè 2018 để đến đây. Đăng ký ngay thông tin của bạn và gửi về cho tourdulichmalaysia.vn để lên lịch trình sớm nhất, bắt trúng ngày check – in tuyêt vời nhất tại kiệt tác gương khổng lồ Malaysia. Bạn còn chưa biết hết du lịch Malaysia có gì hay đâu. Hãy khám phá thêm những điều hay ho thú vị đó tại tourdulichmalaysia.vn – Khám phá

 

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích

    Tour Malaysia 2023

    Tour Malaysia 2023