T3 10-07-2018

Ít ai biết về Kuantan

Kuantan là thành phố lớn nhất ở bờ đông bán đảo Malay, thủ phủ của bang Pahang, nổi tiếng với những bãi biển mê hồn nhất của Malaysia: bãi khỉ Teluk Cempedak, bãi gió Balok, bãi đá đen Pantai Batu Hitam, cùng với những điểm tham quan thú vị khác như làng chài Beserah, đảo Rắn Pulau Ular, làng Sungai Lembing với mỏ thiếc dưới lòng đất thuộc loại lớn nhất thế giới – khám phá du lịch Kuantan Malaysia về phía bờ đông bán đảo Malay, cụm hang động Panching với tượng Phật ngủ bên trong, thác Berkelah và nhà thờ Hồi giáo của bang Pahang State Mosque.

Đến Kuantan bạn sẽ thấy:

Những con sóng nhảy múa

Là nơi có những ngọn sóng cao 3 đến 5 foot (1 đến 1,5 mét), bãi biển Cherating được biết đến với lễ hội lướt sóng hàng năm và đã được đưa vào Giải vô địch Chèo thuyền châu Á của Billabong. Hãy tới du lịch Kuantan Malaysia để thư giãn trên bãi biển, bắt những con sóng tuyệt vời, hoặc xem các chuyên gia làm điều đó.

Chứng kiến cuộc sống sinh tồn của rùa biển

Du lịch Kuantan Malaysia, hãy đi đến Khu bảo tồn Rùa Cherating để tìm hiểu thêm về công tác bảo tồn và đời sống của loài rùa biển. Quan sát những loài đang có nguy cơ tuyệt chủng này đẻ trứng, cho ăn và nở trứng. Tìm hiểu tất cả các loại rùa khác nhau trong môi trường sống tự nhiên của chúng và còn có cơ hội thả một con non ra biển.

Chiêm ngắm bãi biển đên lấp lánh ánh mặt trời

Kuantan, Pahang, tự hào với những bãi biển cát trắng và rừng nhiệt đới. Một chuyến du lịch Kuantan Malaysia đi tới đây sẽ không thể hoàn chỉnh nếu bạn không ghé đến Teluk Chempedak. Thích hợp cho những người thích mạo hiểm, có một con đường bí mật cắt ngang khu rừng sẽ dẫn bạn đến một bãi biển hẻo lánh. Một điểm đến khác là Biển Đá Đen, nổi tiếng nhờ lớp cát đen lấp lánh dưới ánh mặt trời. Với một khung cảnh đáng để khám phá, bãi biển này hoàn hảo để thư giãn khi bạn bơi trong vùng nước tuyệt đẹp hoặc dã ngoại trên cát mềm.

Để có thể tận mắt thấy những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây, đăng ký ngay tour du lịch Kuantan Malaysia tại tourdulichmalaysia.vn bằng cách gửi những gì bạn muốn cho chúng tôi.

 

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích

    Tour Malaysia 2023

    Tour Malaysia 2023