T7 17-03-2018

Vì sao nên tổ chức du lịch khách đoàn hằng năm?

Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp du lịch khách đoàn – là yếu tố cần thiết nhất để một đơn vị phát triển thuận lợi.Kéo gần khoảng cách giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, đối với nhân viên không cùng bộ phận trong doanh hoặc những người chung bộ phận nhưng ít gặp gỡ nhau.Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giửa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.

Du lịch khách đoàn đến Malaysia – Điểm cộng cho sự lựa chọn

Malaysia là quốc gia đứng đầu khu vực ASEAN về du lịch, thu hút được một lượng khách du lịch quốc tế. Malaysia luôn chào đón tất cả mọi người không phân biệt tôn giáo, văn hóa, một địa điểm hấp dẫn bậc nhất bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Du lịch khách đoàn cho bạn cơ hội được thấy Skybridge cao nhất thế giới, rừng nhiệt đới lâu đời nhất trên thế giới, một trong những hòn đảo đẹp nhất và một số hang động kỳ diệu của trái đất.

Với vô số hòn đảo và bãi biển đẹp nhất nhì châu Á, Malaysia được mệnh danh là thiên đường cho người người yêu biển. Du lịch khách đoàn là cơ hội cho cho công ty tổ chức tour du lịch kết hợp team building vừa được ngâm mình trong làn nước xanh mát vừa cơ hội tìm hiểu về thế giới dưới nước sinh động. Rawa, Sipadan, Terengganu, Mabul, Sapi, Perhentian,… là những điểm đến bạn không thể bỏ qua.

Lựa chọn người bạn đồng hành cho chuyến du lịch khách đoàn của bạn

Toudulichmalaysia.vn – Trung tâm hỗ trợ ban  trong mọi tour đoàn. Cung cấp đa dạng các sản phẩm du lịch theo yêu cầu của du khách, từ sản phẩm bình dân đến cao cấp, từ Land tour trọn gói cho Quý đối tác đến Tour riêng cho gia đình, công ty, đoàn thể, nhóm bạn,… với giá “địa phương” nhất, cân đối với giá trị dịch vụ mà du khách được hưởng.

 • Đội ngũ tư vấn viên 24/24 hỗ trợ Quý đối tác và du khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam và Malaysia.
 • Thông qua Ban quản trị website của chúng tôi tại Việt Nam: www.tourdulichmalaysia.vn, Quý Đối tác sẽ được hỗ trợ thông tin, đặt dịch vụ, ký kết hợp đồng, thanh toán,…thuận tiện, linh hoạt và an toàn nhất.
 • Bạn sẽ được bộ phận Marketing của GlobalOne Assist Tourist hỗ trợ tư vấn đầy đủ, chính xác về địa điểm các khu du lịch – Khách sạn – Nhà hàng – Chất lượng ô tô du lịch tại các địa điểm du lịch Malaysia. Từ đó, chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo nhất.
  1. Tự lựa chọn ngày khởi hành
  2. Tự lựa chọn địa điểm tham quan
  3. Tự lựa chọn khách sạn/ hoặc tiêu chuẩn khách sạn
  4. Tự lựa chọn tiêu chuẩn nhà hàng
  5. Tự lựa chọn tiêu chuẩn phương tiện vận chuyển (ô tô, hãng hàng không, tàu điện,…)

   

Du lịch khách đoàn chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế cho một điểm xuất phát tour Malaysia đi từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn. Hãy thay đổi chuyến đi kế tiếp của bạn! Bạn có thể tự lên kế hoạch cho thời gian của mình, làm điều bạn muốn, khi nào bạn muốn.

Tìm Tour Malaysia

 • Error: Liên hệ form not found.

  Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

  Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


  Có thể bạn sẽ thích

  Tour Malaysia 2023

  Tour Malaysia 2023