T2 08-05-2017

Tại Malaysia, món ăn đường phố – hay còn gọi là đồ ăn hawker như tên gọi địa phương – là điểm thu hút lớn của thành phố.

Ẩm thực đường phố Johor Bahru

Điểm du lịch nổi tiếng Johor Bahru được biết đến như là một thành phố hiền lành, thanh bình chứ không ồn ào, náo nhiệt như thủ đô Kuala Lumpur. Nơi đây sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch hè tại Malaysia giá rẻ. Trong đó khám phá ẩm thực đường phố Johor Bahru cũng là một trải nghiệm mà du khách du lịch hè tại Malaysia không nên bỏ lỡ. Những món ăn nức tiếng nơi đây sẽ tiếp thêm cho du khách năng lượng để khám phá Johor Bahru mà không biết mệt mỏi.

Mực nướng

Chee Cheong Fun

Chwee Kueh

Chai Tow Kway

món bánh Teochew Kueh

Để có thể tận hưởng trọn vẹn những món ăn tại đường phố Johor Bahru tour 1 hành trình 2 đất nước sẽ là điểm đến dành cho bạn.

Penang

Đồ ăn hawker của Penang thể hiện sự đa dạng văn hoá của chính thành phố, nơi tập trung hậu duệ của người Trung Quốc, Malay và Ấn Độ.

Du lịch hè tại Malaysia tới Penang cũng có một món ăn nổi tiếng riêng đó là món Nyonya – được sinh ra từ những cuộc hôn nhân của người Trung Quốc và Malay.

Những con phố của Penang luôn đông đúc với các quầy ăn di động, cửa hàng café và các trung tâm thức ăn đường phố.

Hokkien mee Thử món này tại: Phố Biển (giữa đường Magazine và Prangin), Penang.

Wonton mee Thử món này tại: Lebuh Chulia (đối diện với một cửa hàng bán đồ nội thất), Penang

Nasi kandar, một món của người Ấn Độ theo Hồi giáo Thử món này tại: Line Clear, Ngõ cạnh số 177, Jalan Penang, Penang.

Koay chiap Thử món này tại: Phố Kimberley, Duck Koay Chiap, Lebuh Kimberley, Penang

Nếu không muốn bỏ lỡ những món ngon lạ miệng này đừng ngại chạm tay tới tấm vé du lịch Malaysia đưa bạn đến Penang.

Jalan Alor – Phố ẩm thực Kuala Lumpur

Khu phố ẩm thực sầm uất nổi tiếng ở Kuala Lumpur nằm trên con đường Jalan Alor, song song với đường Jalan Bukit Bintang – nơi mua sắm, ăn chơi nhộn nhịp nhất của thủ đô Kuala Lumpur.

Bạn nghĩ sao khi vừa được thưởng thức những món ngon tuyệt vời lại được mua sắm thả ga. Điều ấy chỉ có trong tour du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm Kuala Lumpur.

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích