PHIẾU ĐĂNG KÝ TOUR ONLINE

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TOUR VÀ THANH TOÁN ONLINE

1. Thanh toán

Sau khi gửi form đăng ký tour, Quý khách sẽ nhận được email từ Công ty du lịch yêu cầu thanh toán toàn bộ tiền tour/ hoặc đặt cọc (tuỳ theo chương trình cụ thể) trong vòng 24 giờ. Quý khách lưu ý theo dõi thời hạn thanh toán tiền tour để tránh việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc đăng ký tour của khách hàng bị huỷ bỏ. Chúng tôi không đảm bảo còn đủ chỗ khi Quý khách thực hiện đăng ký lại trên www.tourdulichmalaysia.vn

Email duy nhất Công ty sử dụng để liên lạc với khách hàng là: sale@tourdulichmalaysia.vn. Công ty không chịu trách nhiệm nếu Quý khách nhận yêu cầu thanh toán không chính xác từ các địa chỉ email khác dẫn đến nhầm lẫn.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi GlobalOne Assist Travel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thoả thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc huỷ dịch vụ không thuộc trách nhiệm của GlobalOne Assist Travel.

Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi Uỷ nhiệm chi về công ty GlobalOne Assist Travel qua địa chỉ email: sale@tourdulichmalaysia.vn và liên hệ với Hotline: 0903 968 109 để được nhận vé du lịch chính thức từ công ty GlobalOne Assist Travel.

Công ty sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động huỷ Phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng quy định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thong tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua mạng bán trực tuyến www.tourdulichmalaysia.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. GlobalOne Assist Travel sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

2. Huỷ vé và phí huỷ vé du lịch

Trường hợp huỷ bỏ do GlobalOne Assist Travel: nếu Công ty không thực hiện được chuyến du lịch, Công ty phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo huỷ chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và chịu toàn bộ chi phí đã trả cho các nhà cung cấp trước đó.

Trường hợp bị huỷ do khách hàng:

+ Đối với ngày Lễ Tết:

• Nếu huỷ hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.

• Nếu huỷ từ 40-45 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ/ chuyển tour là 10% trên giá tour.

• Nếu huỷ từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: chi phí huỷ/ chuyển tour là 30% trên giá tour.

• Nếu huỷ từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.

• Nếu huỷ từ 10 -19ngày trước ngày khởi hành: chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.

• Nếu huỷ từ 06 – 09 ngày trước ngày khởi hành: chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.

• Nếu huỷ từ 01-05 ngày trước ngày khởi hành: chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.

+ Đối với ngày thường:

• Nếu huỷ hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.

• Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour

• Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour

• Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour

• Hủy tour từ 04 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour

• Hủy tour từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour

Thời gian huỷ tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

Trường hợp huỷ tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bênh, hoãn hay huỷ chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Nếu huỷ tour du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền tour du lịch. Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Công ty thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Công ty.

3. Giá dành cho trẻ em

  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% trên giá vé du lịch.
  • Trẻ em từ 2 – dưới 12 tuổi: 80% trên giá tour du lịch
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn.

Lưu ý: giá vé trẻ em chưa bao gồm chế độ ngủ giường riêng

4. Tiếp nhận thông tin về chương trình du lịch

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình.

5. Trách nhiệm và các cam kết khác

Về phía Công ty du lịch:

• Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng chương trình.

• Phổ biến đầy đủ các thong tin cần biết, các qui định khi đi du lịch tại Malaysia trước ngày khởi hành.

• Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hay các cơ quan hữu quan của Malaysia từ chối nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí huỷ dịch vụ của các nhà cung cấp.

Về phía khách hàng:

• Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

• Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Công ty.

• Cung cấp hộ chiếu và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ và đúng hạn theo qui định của Công ty.

• Tuân thủ pháp luật và các qui định của Malaysia. Công ty không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các Qui định của Malaysia.

• Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Công ty chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

Tuỳ theo tình hình thực tế mà Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc huỷ bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hang.

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành tại Malaysia và Việt Nam. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Sau khi Quý khách đã đọc hiểu toàn bộ thông tin và điền đầy đủ vào PHIẾU ĐĂNG KÝ TOUR ONLINE. Quý khách vui lòng click chọn ô dưới đây và nhấn vào nút GỬI bên dưới để hoàn tất gửi phiếu đăng ký online.

Tôi đã đọc hiểu rõ và đồng ý với các điều kiện trên

Họ và Tên (*)

Email của bạn (*)

Số Điện Thoại (*)

Người Lớn (*)

Trẻ Em (từ 2 - 11 tuổi)

Em Bé (Dưới 2 tuổi)

Tour Bạn Đăng Ký (*)

Ngày Khởi Hành (*)

Khởi hành từ (*)
Sài GònHà NộiĐà NẵngNha Trang

Ghi Chú