T6 25-03-2022

Chuẩn Bị Hành Lý Du Lịch Hè 2022

Lên list danh sách đồ cần mang

Chuẩn Bị Hành Lý Du Lịch Hè 2019

Việc chuẩn bị hành lý du lịch hè 2022 sẽ cực kỳ khó khăn khi bạn không biết mang theo những gì và để lại những gì ở nhà. Nhiều người khi đi du lịch mang theo quá nhiều đồ không cần thiết trong khi một số người khác lại mang theo quá ít đồ và không đủ những đồ cần thiết để sử dụng. Đừng để bạn rơi vào một trong hai trường hợp trên. Và cách hiệu quả nhất là lên kế hoạch và danh sách trước, dự tính xem cần sử dụng những gì trong ngày đầu tiên, ngày thứ hai… cho tới ngày cuối cùng.

Kích thước và khối lượng, quy định hành lý

Nếu di chuyển bằng máy bay khi đi du lịch hè 2022 thì bạn sẽ có hai loại hành lý phải chuẩn bị là hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Với mỗi loại hành lý có những quy định riêng mà bạn cần biết. Ví dụ trọng lượng tối đa cho hành lý xách tay là 7kg, không chứa các vật phẩm bị cấm (đồ sắc nhọn, vũ khí, chất gây cháy nổ…). Trước đây hành lý xách tay không được chứa các chất lỏng tuy nhiên trong thời gian sắp tới các chuyến bay nội địa sẽ cho phép mang theo chất lỏng trong hành lý nên bạn có thể để đồ vệ sinh cá nhân như sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội trong hành lý xách tay thay vì hành lý kí gửi. Về quy định cụ thể bạn có thể tham khảo trong các thông báo của các hãng hàng không.

Chuẩn Bị Hành Lý Du Lịch Hè 2019

Với các bạn du lịch hè 2022 bằng đường sắt, đường bộ (ô tô, xe máy) thì việc có hành lý nhỏ gọn cũng rất cần thiết. Việc di chuyển với hành lý quá lớn sẽ rất khó khăn, bạn chỉ nên mang theo những đô thật sự cần thiết để tiết kiệm diện tích hành lý, việc sử dụng một số sản phẩm như túi đựng quần áo bẩn, túi hút chân không quần áo cũng giúp bạn khá nhiều trong việc có một hành lý nhỏ gọn hơn

Chuẩn bị đồ dùng nhà tắm và quần áo, giày dép

Việc chuẩn bị quần áo rất quan trọng, nó tùy thuộc loại hình du lịch mà bạn chọn là gì, du lịch tận hưởng hay du lịch phượt, trải nghiệm. Ngoài ra nó còn phụ thuộc và địch đến của bạn, thời tiết ở nơi bạn sẽ tới. Việc đi du lịch theo tour bạn có thể mang theo nhiều trang phục và quần áo, phụ kiện thời trang khác nhau miễn là không vượt quá khối lượng hành lý. Tuy nhiên với du lịch trải nghiệm và du lịch phượt thì quần áo, giày dép chỉ mang theo những gì thực sự cần thiết để tối giản hành lý. Thời tiết ở nơi bạn tới cũng cần được chú ý để mang theo trang phục phù hợp giúp bạn đảm bảo sức khỏe trong suốt cuộc hành trình.

Chuẩn Bị Hành Lý Du Lịch Hè 2019

Vơi đồ dùng cá nhân như sữa tắm, sửa rửa mặt, kem dương da, chống nắng đồ trang điểm chỉ nên mang theo những gì thật cần thiết. Với cánh mày râu thì các đồ như sữa tắm, dầu gội khá đơn giản và không có nhiều, anh em có thể mang theo dầu gội kiêm dầu xả, kem dưỡng ẩm kiêm kem chống nắng, nhưng với chị em phụ nữ thì là cả một vấn đề. Chị em không nên mang theo cả lọ mà nên sử dụng bộ chiết mỹ phẩm để mang theo lượng đủ dùng (tour đi du lịch hè 2022 4 ngày nên mang theo lượng đủ dùng cho 5 ngày).

Hạn chế đồ công nghệ

Các đồ công nghệ như laptop, máy tính bảng bạn không nên mang theo quá nhiều nếu không thực sự cần thiết như cho công việc chẳng hạn. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì chỉ một chiếc smartphone là đã đủ đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu cơ bản như chụp ảnh, quay phim, nhắn tin, gọi điện, gửi file, soạn thảo văn bản.

Chuẩn Bị Hành Lý Du Lịch Hè 2019

Việc mang theo các đồ điện tử cũng đòi hỏi bạn phải có các biện pháp bảo vệ chúng khỏi nguy cơ hỏng hóc. Ví dụ khi lên khu vực đồi núi nhiều sương như Genting – Malaysia, độ ẩm cao bạn cần sử dụng gói hút ẩm hoặc túi đựng chống nước cho balo, còn nếu khi đi biển thì những sản phẩm như túi đựng điện thoại chống nước là rất cần thiết.

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích

    Giá Tour Penang 2023

    Giá Tour Penang 2023