T7 20-05-2023

Klang Malaysia ở đâu?

Nằm về phía tây nam của Kuala Lumpur, dọc theo Klang Hwy, cổng vòm Kota Darul Ehsan đánh dấu sự chuyển tiếp giữa thành phố và Selangor. Chỉ cần qua ranh giới là tới thành phố Petaling Jaya (PJ), điểm ghé thăm hot nhất với các trung tâm mua sắm và những địa điểm ăn uống tuyệt vời. Tiếp theo là Shah Alam, thủ phủ Muslim, là vào tới Klang, thủ đô hoàng gia cũ – tuyệt đẹp với những dãy nhà và công viên gần kề nhau.

Du lịch Klang Malaysia, các bạn có thể chiêm ngưỡng các điểm tham quan nằm rải rác, lấp ló. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để giải trí sau cuộc sống đô thị đầy chật chội ở Malaysia. Bạn có thể hướng cuộc hành trình của mình đến cuối con đường sắt và nhảy lên một chiếc phà để tới Pulau Ketam, một hòn đảo với một làng chài đẹp như tranh vẽ bao quanh bởi khu rừng ngập mặn quanh năm tươi tốt.

Du lịch Klang Malaysia và những điểm đến không thể bỏ qua

Điểm nghỉ mát: Sunway Lagoon

Với lợi thế đa dạng hoạt động vui chơi như công viên chăm sóc động vật (petting zoo), hồ bơi nước nóng thiên nhiên, spa và chương trình hoạt náo được dàn dựng công phu, công viên giải trí Sunway Lost World of Tambun ở thành phố Ipoh là điểm đến được nhiều du khách địa phương và quốc tế yêu thích.

Khám phá đảo: Pulau Ketam

Ketam nghĩa là ‘cua’. Lý do cái tên có ý nghĩa như vậy là vì các loài cua ở hòn đảo này rất nhiều và phong phú, cho nên những người định cư Trung Quốc lần đầu tiên đến đảo, thấy vậy nên đã đặt tên là Ketam. Để đến nơi này, người ta phải đi một chuyến phà 30 phút (vé khứ hồi: 14 RM) thông qua những khu rừng ngập mặn từ Pelabuhan Klang. Phà khởi hành khoảng mỗi giờ một lần, bắt đầu từ 8 giờ 45. Chuyến phà cuối cùng quay trở lại đất liền từ đảo Pulau Ketam là vào lúc 05 giờ 30 (6 giờ vào những ngày cuối tuần).

Secret Garden: Utama

Du lịch Klang Malaysia sẽ mang đến cho bạn một không gian xanh mát hãy hít một hơi thật sâu ở Secret Garden trên đỉnh Utama Utama trung tâm mua sắm và tận hưởng hương thơm của khoảng 500 loài thực vật quý hiếm dự thảo lẻ.

Trung tâm mua sắm ở Klang Malaysia

Klang Valley nổi lên với những trung tâm thương mại hàng đầu, trong đó nổi bật nhất là ở Petaling Jaya. Sunway Pyramid nằm bên cạnh Sunway Lagoon và đẹp tuyệt vời như một điểm thu hút khách du lịch Kalang Malaysia đúng nghĩa. Cách trung tâm Petaling Jaya khoảng 15km về phía Bắc, khu mua sắm Curve phức hợp đầy sắc màu rực rỡ có nhiều chương trình mua sắm đặc biệt diễn ra vào cuối tuần. Đừng bỏ qua các trung tâm mua sắm như Jaya One, 1 Utama, Amcorp Mall.

 

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích

    Tour Malaysia 2023

    Tour Malaysia 2023