T2 04-06-2018

 Trung tâm Cenang Mall

Cenang Mall là một nơi mua sắm tốt nhất trên đảo Langkawi thường được nhiều nhiều khách du lịch ghé đến. Ngoài cửa hàng lưu niệm, siêu thị, nhà hàng thì nơi đây còn có một tiệm thuốc tây và khu phức hợp bán đồ miễn thuế. Bên trong còn có máy lạnh giúp chuyến mua sắm của du khách trở nên mát mẻ, thoải mái hơn rất nhiều.

Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 22:00

Khu The Zon Shopping Paradise

Đây cũng là một khu vực mua sắm nằm ở cuối phía Nam Pantai Cenang. Ngoài một số mặt hàng giá rẻ như socola, rượu, nước hoa, thuốc lá thì du khách cũng có thể mua mỹ phẩm hay các mặt hàng thủ công bày bán ở The Zon Shopping Paradise về làm quà tặng sau chuyến du lịch Malaysia.

Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 21:00

Trung tâm Teow Soon Huat

Trung tâm Teow Soon Huat là một trong 6 nơi mua sắm tốt nhất trên đảo miễn thuế Langkawi nằm ở khu vực Padang Matsirat. Nơi đây là trung tâm mua sắm miễn thuế với hơn 60 cửa hàng, 12 quán ăn và 1 siêu thị. Du khách có thể tìm mua được các mặt hàng với giá rẻ như: quần áo, bánh kẹo, thuốc lá, rượu,… Đặc biệt là Teow Soon Huat còn có chương trình giảm giá tới 70% giá bán lẻ ban đầu của nhiều sản phẩm trong ngày.

Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 22:00

Trung tâm Jetty Point Complex

Jetty Point Complex là một trung tâm mua sắm 2 tầng trên đảo Langkawi và là nơi dừng chân mua sắm của nhiều du khách trước khi họ lên tàu trở về đất liền. Có rất nhiều sản phẩm được bán ở đây như: quần áo hàng hiệu, mỹ phẩm, nước hoa, rượu, thuốc lá,.. Và tất cả đều là hàng miễn thuế nên giá cả sẽ rẻ hơn so với nhiều nơi khác.

Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 22:00

Làng Atma Alam Batik

Làng Atma Alam Batik là một nhà máy dệt vải Batik và có trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật bản in Batik khá tinh tế. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu một cửa hàng bán lẻ với những mặt hàng thù công làm từ vải Batik, ví dụ: quần áo, túi xách, ví, songket, hàng lưu niệm làm thủ công,… Du khách sẽ có cơ hội chọn được vài món quà độc đáo để làm kỉ niệm cho chuyến du lịch Malaysia của mình.

Thời gian: hàng ngày, từ 09:00 – 20:00

Chợ đêm Temoyong

Chợ đêm Temoyong là một trong những khu chợ đường phố phổ biến nhất trên đảo miễn thuế Langkawi. Du khách sẽ được hoà mình vào một không gian náo nhiệt với những gian hàng bày bán quần áo, nữ trang, phụ kiện, giày dép và nhiều món đồ linh tinh khác. Ngoài ra thì còn có các quầy hàng rong bán một số món ăn vặt hấp dẫn, ngon miệng của người dân địa phương.

Thời gian: Thứ 5, từ 17:00 – 20:00

Nếu bạn  đang còn nhiều thăc mắc, phân vân cho chuyến đi, hãy để lại thông tin của bạn để tourdulichmalaysia.vn tư vấn cho bạn.

 

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích