CN 10-06-2018

Sẽ là một thiếu sót nếu đến biển mà không kèm theo việc ngắm mặt trời lặn. Nhất là ở Langkawi, nơi ánh sáng trở thành chiếc áo lộng lẫy nhất cho mặt biển xanh vào lúc chiều tà. Langkawi sunset dinner cruise  (tạm hiểu: ăn tối trên du thuyền ngắm hoàng hôn ở Langkawi) là một chuyến đi giữa buổi chiều, đưa bạn đến một vài đảo nhỏ ở xa trong khi tận hưởng các món nướng ngon tuyệt đầy hương vị.

Chiêm ngưỡng hoàng hôn rực rỡ và thưởng thức cocktail  … đây là cách hoàn hảo để kết thúc một ngày và bắt đầu vào buổi tối. Nằm ngắm bầu trời, làn gió nhẹ nhàng, âm thanh của sóng biển tại một hòn đảo xinh đẹp Langkawi. Ăn tối trên tàu tại Langkawi sẽ cho quý khách có cơ hội ngắm hoàng hôn, động vật hoang dã, cá bay, đại bàng , cá heo. Sau đó thưởng thức bữa ăn tối BBQ và uống đồ uống có cồn. Quý khách vui lòng mang theo khăn bãi biển riêng , đồ bơi và trang phục thay.

Thường xuất phát từ cảng Awana Porto Malai vào 5 giờ chiều, khách có thể tận hưởng soda, đồ uống trái cây, rượu và beer ở bar ngoài trời. Một số tour langkawi còn cho bạn cơ hội ngâm mình trong những hồ nước muối “Jacuzzi” nữa. Cuối cùng là bạn hãy tận hưởng khung cảnh mặt trời lặn đẹp đến nao lòng của Langkawi, cũng như thưởng thức bữa tối buffer ngon lành trước khi thuyền trở về với lục địa nha.

Giờ hoạt động: 5 giờ chiều đến 8 giờ tối

Địa chỉ: No. 4, Rumah Kedai, Jalan Padang Matsirat, Langkawi

Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


Có thể bạn sẽ thích