T6 05-05-2017

KidZania tập tành làm người lớn

Có lẽ, khi nhắc đến khu vui chơi dành cho trẻ em tại Malaysia thì KidZania là nơi được nghĩ đến nhiều nhất. Đó là một trung tâm giáo dục giải trí được xây dựng như 1 thành phố thu nhỏ, có toà nhà, văn phòng và công ty đầy đủ.

Các bé sẽ tham gia làm việc với hơn 90 công việc, bao gồm: bác sĩ, kĩ sư, phi công, luật sư, tình báo, thiết kế thời trang,… Tất cả đều diễn ra như thật nên đã tạo nên sự hưng phấn đối với trẻ em rất nhiều.

Giờ: Chủ Nhật – Thứ 4: từ 09:00 – 21:00, Thứ 5: từ 09:00 – 23:00, Thứ 6, thứ 7: từ 10:00: 23:00

Sunway Lagoon – Thỏa sức vui chơi

Sunway Lagoon là một khu công viên rộng lớn ở Kuala Lumpur với nhiều chủ đề khác nhau như: khu công viên nước, công viên giải trí hay công viên hoang dã.

Tuỳ theo sở thích mà bạn chọn đến những nơi khác nhau. Nếu đang đi du lịch Malaysia cùng trẻ em thì bạn có thể tới công viên nước để chúng tha hồ nghịch nước và chơi các trò dưới nước.

Giờ: Thứ 2 – thứ 6 (Thứ 3 đóng cửa): từ 11:00 – 18:00

Thứ 7, Chủ Nhật: từ 10:00 – 18:00

Hello Kitty Town – Thế giới mau hồng

Là một điểm tham quan hấp dẫn trong khu vui chơi dành cho trẻ em tại Malaysia. các bé nhỏ lẫn những du khách nữ mơ mộng. Bên trong công viên có một bảo tàng Hello Kitty, một cửa hàng lưu niệm và một quán cà phê trang trí toàn Hello Kitty. Khách du lịch sẽ được chụp hình thoả thích bên cạnh chú mèo hồng đáng yêu này.

Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 18:00

Thử sức mạo hiểm với Water park Desa

Công viên nước Desa là nơi mà bạn và các bé có thể tham gia nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn trong chuyến du lịch Maylaysia. Từ trung tâm Kuala Lumpur, bạn chỉ cần đi khoảng 15 phút là tới được công viên này. Một số trò chơi thu hút lượng người xếp hàng đông nhất là trượt ống nước và lướt ván. Ngoài ra thì công viên còn có một trường bắn cung ở phía ngoài dành cho những ai muốn thử sức với môn thể thao thú vị này.

Thời gian: hàng ngày (trừ thứ 4): từ 10:00 – 18:00

Trung tâm khám phá Petrosains

Đây là một trung tâm khám phá khoa học rộng 7,000 m² nằm trên tầng thứ 4 của toà tháp đôi Petronas – điểm đến nổi tiếng trong các tour du lịch Malaysia.

Khu trung tâm này phần lớn là dành riêng cho lĩnh vực dầu khí, công nghệ và công nghệ với cách trình bày khá vui nhộn. Nên trung tâm khám phá Petrosains là một điểm tham quan ở Kuala Lumpur thu hút sự hiếu kì của trẻ em.

Giờ: Thứ 3 – thứ 6: từ 09:30 – 17:30

Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ: từ 09:30 – 18:30

Thành phố kĩ thuật số i-City

Màn hình Led đầy màu sắc sẽ được mở khi màn đêm buông xuống chính là lý do khiến cho khu vui chơi dành cho trẻ em tại Malaysia có cái tên “Thành phố kĩ thuật số”. Ngoài những trò chơi giải trí cảm giác mạnh thì nơi đây còn có một công viên nước, bảo tàng 3D và công viên tuyết.

Đặc biệt là rừng cây thông nhân tạo với hàng ngàn ánh đèn chiếu sáng rực rỡ vào buổi tối. Ngoài ra, du khách cũng có cơ hội thưởng thức một vài món ăn vặt phổ biến ở Malaysia.

Giờ: Thứ 2 – thứ 6: từ 10:00 – 00:00

Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ: từ 10:00 – 01:00

Để có thể đặt chân đến những điểm này hãy đặt ngay tour gia đình: Sunway Lagoon – Kuala Lumpur. Giai trí – Tham quan –Mua sắm 4 ngày 3 đêm cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

    Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam của công ty GlobalOne Assist Travel, có trụ sở và giấy phép hoạt động tại Malaysia.

    Liên hệ Tour Du Lịch Malaysia Hotline: 0903 968 109 (Tiếng Việt) hoặc điền form để yêu cầu Tour


    Có thể bạn sẽ thích